Giỏ hàng

Giới thiệu về HAPPY BRAND

Thương hiệu Happy Brand – Trực thuộc Công ty Happy PBT, chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên thiết kế, sản xuất vật phẩm quảng cáo và quà tặng tại Việt Nam.

Là xưởng trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng chủ lực như sau:

  • Quà tặng phổ thông: áo mưa, áo thun, ba lô, nón quảng cáo...
  • Quà tặng văn phòng: sổ bìa da, sổ lò xo, bút kim loại, bảng tên, dây đeo, mica để bàn, in ấn phong thư, giấy tiêu đề, các ấn phẩm in ấn quảng cáo, giấy ghi chú, bìa đựng hồ sơ...
  • Quà tặng vinh danh: bằng khen, huy hiệu, huy chương, kỉ niệm chương, cúp mọi chất liệu, cờ phướn...
  • Quà tặng công nghệ: USB, Pin sạc dự phòng, móc khóa 3D nhiều chất liệu..
  • Gốm sứ cao cấp: ly thủy tinh, ly sứ ..
  • Vật phẩm quảng cáo ..

Nhân sự

Happy Brand - tự hào có được đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, trách nhiệm, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật phẩm quảng cáo và quà tặng, rất hiểu tâm lý người sử dụng.

Vì thế, Happy Brand - luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh Nghiệp mong muốn tạo lợi thế cạnh tranh qua sản phẩm quảng cáo, quà tặng. 

Năng lực sản xuất

Xưởng sản xuất Happy Brand - Là xưởng tiên phong trong việc ứng dụng các thiết bị tiên tiến vào việc sản xuất sản phẩm, cùng với đội ngủ nhân sự chuyên môn cao. Vì thế chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Từ sản phẩm phổ thông cho đến sản phẩm cao cấp, tiêu chí chất lượng là cam kết hàng đầu của Happy Brand. 

Đối tác

Happy Brand tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng Vietbank, Wall Street English, Đầm Sen Park, Đại Học RMIT, Nitto Denko VN, IMM Group, Mercedes, Manulife, Bureau Veritas, Sumitomo Việt Nam, Kao VN, Sea Bank...

Cam kết

Happy Brand - Cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng: Sản phẩm chất lượng- Giá cả cạnh tranh - Giao hàng đúng tiến độ- Thời gian sản xuất nhanh nhất.

Happy Brand - We make brands happy